Cung ứng nhân lực chuyên môn


DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHÂN LỰC CHUYÊN MÔN UY TÍN NHẤT 

Trong điều kiện môi trường kinh doanh hiện nay, các doanh nghiệp đã và đang  tìm cách tiết kiệm chi phí để đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình, giảm chi phí sản xuất, giảm chi phí lương cố định, giảm chi phí quản lý

►Từ các vấn đề đặt ra ở trên, các doanh nghiệp đã tìm ra nhiều giải pháp để giảm thiểu chi phí một cách tối ưu nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh, giảm thiểu các rủi ro có thể gặp phải trong hoạt động kinh doanh trong đó có giải pháp “tiết kiệm chi phí về nhân sự“.

►Hiểu được vấn đề khó khăn đó của các nhà kinh doanh ONG VÀNG đã xây dựng gói dịch vụ cung ứng nhân sự văn phòng để đáp ứng nhu cầu cho các nhà kinh doanh

►Gói dịch vụ này được ONG VÀNG nghiên cứu đảm bảo giải quyết các yêu cầu trong giải pháp tiết kiệm chi phí về nhân sự của các doanh nghiệp, trong đó có tiết kiệm chi phí tuyển dụng, tiết kiệm chi phí đào tạo, tiết kiệm chi phí quản lý, tiết kiệm chi phí khác, giảm thiểu rủi ro về tài chính cố định khi hoạt động sản xuất kinh doanh gặp khó khăn.

Tại sao nên làm việc với ONG VÀNG?

  • Với các Chương trình đào tạo thường xuyên, chúng tôi cam kết nguồn nhân lực cung ứng luôn đạt mức tiêu chuẩn cao nhất, do khách hàng quản lý, phụ trách một phần hoạt động kinh doanh của khách hàng, giúp quy trình phát triển kinh doanh của khách hàng đạt hiệu quả cao.
  • Mỗi nhân viên có mặt trong chương trình Cung ứng nhân lực của ONG VÀNG cho các doanh nghiệp đều phải trải qua các kỳ thi tuyển chặt chẽ theo quy chuẩn của công ty:
  • Phỏng vấn trực tiếp bởi trưởng Ban Nhân sự công ty
  • Kiểm tra kỹ năng trên giấy (tiếng Anh, IQ, EQ)
  • Phỏng vấn trực tiếp bởi Ban Giám đốc công ty
  • Nguồn nhân lực cung ứng của ONG VÀNG hoàn toàn xuất phát từ nhu cầu kinh doanh của khách hàng, được đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng về kỹ năng chuyên ngành. Chúng tôi có nguồn nhân lực dự trữ lớn, đủ phục vụ quy trình sản xuất kinh doanh các cấp.
  • Các chuyên viên tư vấn của ONG VÀNG được trang bị kiến thức sâu về lĩnh vực hoạt động của khách hàng, cũng như sử dụng công cụ phân tích dữ liệu chuyên biệt, giúp khách hàng lập kế hoạch sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách hiệu quả nhất.
  • Các phương pháp đánh giá khác, tùy theo tính chất công việc

Lợi Ích Khi Thuê Dịch Vụ Cung ứng Nhân Sự ONG VÀNG:

⇒ Khách hàng chỉ việc tập trung vào những yếu tố cốt lõi mà không ai làm tốt bằng bạn;

⇒ Tiết kiệm được chi phí trong việc tuyển dụng, đào tạo hay dôi dư lao động tạm thời.

⇒ Không còn lo lắng về việc thiếu hụt lao động tạm thời hoặc lao động thường xuyên.

⇒ Cam kết đủ số lượng đúng chuyên môn theo nhu cầu sản xuất của Khách hàng.

⇒ Chất lượng dịch vụ cấp quốc tế, giá dịch vụ mức trong nước.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý công ty thông qua việc cung cấp dịch vụ cung ứng lao động và mong muốn có được cơ hội trao đổi cùng quý công ty về nhu cầu này.

THÔNG TIN LIÊN HÊ :

DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHÂN LỰC ONG VÀNG

 Địa chỉ: 105/50/4, Thạnh Lộc 37, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 08 666 799 12 – 0931171617

Email: nhanlucongvang@gmail.com

Website: nhanlucongvang.com

Liên hệ quảng cáo